หน้าแรก  |  ฝากรูปฟรี  |  เกมส์แฟลช  |  โปรแกรมบอท  |  เซิฟเวอร์เถื่อน  |  ค้นหาข้อมูล  |  ลงโฆษณา  |  ติดต่อทีมงาน
     
    ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Thaibuzz.com : ลงชื่อเข้าใช้ : สมัครสมาชิก
Thaibuzz.com > เทคนิคเล่นเกมส์ > ข่าวเกมส์บนเว็บ

แปดเทพอสูรมังกรฟ้า : ชี้ชัดการอัปเลเวล & วิชายุทธ์ อีกหนึ่งระบบที่คนอยากเทพต้องรู้!!

พฤหัสบดี วันที่ 5 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2553

 

เกมส์แนว MMORPG ระดับเทพอย่างแปดเทพอสูรมังกรฟ้า มีการวางระบบการเล่นที่ไม่ซ้ำใครในหลายด้าน และหนึ่งในระบบที่เพื่อนๆ ที่กำลังตั้งตารอคอยเกมส์แปดเทพอสูรมังกรฟ้าต้องรู้ก็คือระบบเกี่ยวกับการอัปเลเวลและการอัปวิชายุทธ์ ซึ่งเกมส์นี้ได้ออกแบบให้ผู้เล่นมีอิสระในการเลือกอัปได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงการผสมผสานวิชาต่างๆ ก็ทำได้หลากหลายด้วย เพราะไม่มีการมานับค่าแต้มสกิลเพื่ออัปเลเวลหรือวิชา แต่เป็นการสะสมค่า EXP มาเพื่อใช้อัปมัน

 

• รูปแบบการอัปเลเวล

ผู้เล่นจะต้องเก็บสะสมค่า EXP จากการล่ามอนสเตอร์หรือทำเควสต์ เมื่อมีค่า EXP สูงขึ้นจนเต็มในช่วงเลเวลนั้นๆ ไปแล้ว เลเวลของตัวละครจะไม่อัปเองแบบอัตโนมัติเหมือนเกมส์อื่นๆ ทั่วไปเพราะตัวเราต้องเป็นคนตัดสินใจเองว่าจะอัปเลเวลหรือไม่ และถ้าไม่เลือกอัป เราก็สามารถเก็บสะสมค่า EXP นั้นไปเรื่อยๆ หรือจะอัปทีเดียวหลายๆ เลเวลก็ได้เช่นกัน สำหรับค่าสเตตัสของตัวละครนั้น ในตอนต้นของเกมส์หากเราเลือกอัปเลเวลค่าเหล่านี้จะเพิ่มขึ้น แต่เราจะยังไม่สามารถเลือกอัปค่าสเตตัสเองได้ในช่วงแรก แต่จะอัปได้ในช่วงเลเวล 30 ขึ้นไป

 

 

• รูปแบบการอัปวิชายุทธ์

ถ้าถามว่ามี EXP มากพอจะอัปเลเวลแล้ว แต่ถ้าไม่กดอัปเลเวลจะเอาค่า EXP เหล่านั้นไปทำอะไร คำตอบคือเราก็เอาค่า EXP ที่เก็บได้มาใช้อัปสกิลครับ โดยสกิลของเราจะแบ่งออกเป็นสายๆ ไปตามตำราที่มี เราสามารถเรียนสกิลได้จาก NPC ในสำนักของเรา ในการเรียนสกิลนั้นเราต้องอัป 2 อย่างคือ อัปเลเวลของตำราให้สูงขึ้น เพราะสกิลบางสกิลในตำรานั้นๆ จะต้องใช้เลเวลของตำราและบางตำราเราจะสามารถเลือกอัปได้ก็ต้องให้เลเวลถึงเสียก่อนเท่านั้น

 

• ระบบนี้ดีอย่างไร?

เราสามารถดองค่า EXP เอาไว้และนั้นทำให้เลเวลของเราไม่ขึ้น ซึ่งเรานำมันไปประยุกต์ใช้ในการเลือกเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์ได้ นอกจากนี้อาจจะใช้เพื่อให้เข้าร่วมปาร์ตี้กับเพื่อนร่วมทีมที่เลเวลน้อยกว่าเพื่อให้อัตราการเฉลี่ยค่า EXP นั้นไล่ๆ กัน แต่คำแนะนำที่ดีคือในช่วงแรกนั้นเราอาจจะยังไม่ต้องเน้นอัปเรื่องของสกิลมาก แต่เน้นอัปเลเวลขึ้นไปก่อนดีกว่า แล้วเริ่มมาสนใจเลือกอัปวิชายุทธ์ต่างๆ ในช่วงเลเวล 30 ขึ้นไปก็ได้ เพราะช่วงแรกนั้นค่า EXP ที่ได้รับก็ยังน้อยอยู่จะดองไว้ก็จะทำให้ช้าเปล่าๆ

 

 

ระบบนี้จะทำให้คุณไม่มีทางเลือกสายผิดแล้วต้องเล่นตัวใหม่ เพราะถึงจะอัปไปผิดยังไงก็สามารถเก็บค่า EXP กลับไปเลือกอัปวิชาที่ต้องการออกมาใหม่ได้อยู่ดี ดังนั้นถ้าอัปผิดไปก็ไม่ต้องเสียในแค่เก็บ EXP ใหม่เท่านั้นเอง

 

By.Lamperouge : เป็นระบบที่ทำให้ผู้เล่นจะติดอยู่กับเกมส์แปดเทพอสูรมังกรฟ้าได้นานมาก เพราะสกิลหลายสกิลต้องการค่า EXP สูงมากโดยเฉพาะวิชาในช่วงหลัง ดังนั้นหลักในการเล่นเกมส์แปดเทพอสูรมังกรฟ้าที่ดี ผู้อาจคงต้องมาก้มหน้าก้มตาศึกษาเรื่องสายของวิชาต่างๆให้ละเอียด เพื่อให้อัปแบบไม่พลาดและได้วิชาที่ต้องการเร็วขึ้น

Credit : PLAYPARKจำนวนคนอ่าน : 1174 คน


ข่าวเกมส์บนเว็บ 5 อันดับล่าสุด

      Pocket Ali สร้างเมือง ทำฟาร์ม ลุยดันเจี้ยน เกมนี้มีครบ 2 ก.พ. 2556
      Bubble Diamond เกมเพชร โหมดเยอะ ล่าบอส ชนไก่ ใช้สกิล CB 10-14 ม.ค. 56 นี้ 4 ม.ค. 2556
      แปดเทพอสูรมังกรฟ้า : ไขข้อข้องใจ หลากหลายเรื่องที่คุณอยากรู้ 11 ส.ค. 2553
      แปดเทพอสูรมังกรฟ้า : ชี้ชัดการอัปเลเวล & วิชายุทธ์ อีกหนึ่งระบบที่คนอยากเทพต้องรู้!! 5 ส.ค. 2553
      D9 เพิ่ม Status ด้วยผลไม้แห่งสรวงสวรรค์ 2 ส.ค. 2553

แสดงความคิดเห็น

Thaibuzz.com - แปดเทพอสูรมังกรฟ้า : ชี้ชัดการอัปเลเวล & วิชายุทธ์ อีกหนึ่งระบบที่คนอยากเทพต้องรู้!!


ข่าวเกมส์เด่น (Hot News)
Thaibuzz Online | เว็บไซต์แรกสำหรับคนเล่นเกมส์ออนไลน์
Ragnarok สไตล์ Dragonica เหล้าเก่าในขวดใหม่ที่ใครๆ ก็อยากสัมผัส สวัสดีครับ ย้อนไปเมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้วก็มีข่าวที่ทำให้แฟนๆ Dragon Saga และ Ragnarok Online ได้ตื่นตาตื่นใจกันยกใหญ่กับโปรเจ็กต์ใหม่ไอเดียบรรเจิดของ Gravity ที่ใช้ชื่อว่า DSA x RAG
เทคนิค League of Legends Champion: The Darkin Blade สวัสดีครับ มาต่อกันด้วยเทคนิคการเล่น Champion ตัวใหม่ Aatrox ที่ เพิ่งจะเปิดให้เล่นกันเมื่อเที่ยงคืนของวันพุธที่ผ่านมาครับ จากประสบการณ์ที่ได้ลองจับมันมาเล่นแล้ว ถือว่าโหดใช้ได้เลยทีเดียว (ค่อนไปทางโกงด้วย เหอๆ) สามารถเล่นได้หลายตำแหน่งซะด้วย อยากรู้ว่าเป
KING OF GUN เลือกเส้นทางที่ถูกใจ มันส์สะใจ กับ CB 2 วันที่ 3 กรกฎาคมนี้ KING OF GUN เลือกเส้นทางที่ถูกใจ มันส์สะใจกับ Close Beta 2 วันที่ 3 กรกฎาคมนี้ เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมไปติดตั้งได้แล้ววันนี้ สำหรับการเลือกสายในเกม KING OF GUN นั้น จะแบ่งออกเป็นสายต่างๆ โดยแยกออกเป็นAmerica ,Russia และ Europe
รายชื่อเกมส์ออนไลน์ในไทย 21 มิถุนายน 2556 อัพเดทรายชื่อเกมส์ออนไลน์ในไทย แยกตามค่ายเกมส์ 21 มิถุนายน 2556 หากมีเกมส์ไหนตกหล่นให้แจ้งทีมงานอีกครั้งครับ
HoN Gals How ทีมแข่งเกมส์สาวล้วน เทียบชั้นนางแบบ ทีม HoN Gals How เป็นทีมแข่งเกมส์ออนไลน์ Heroes of Newerth (hon.in.th) สาวล้วน ก่อตั้งทีมได้เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2556 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานแข่งเกมส์ Garena Star League 2013 เมื่อปลายเดือนมีนาคม 2566

สงวนลิขสิทธิ์ "Thaibuzz.com" ตามกฏหมายพระราชบัญญิติคุ้มครองลิขสิทธิ์ 2556