หน้าแรก  |  ฝากรูปฟรี  |  เกมส์แฟลช  |  โปรแกรมบอท  |  เซิฟเวอร์เถื่อน  |  ค้นหาข้อมูล  |  ลงโฆษณา  |  ติดต่อทีมงาน
     
    ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Thaibuzz.com : ลงชื่อเข้าใช้ : สมัครสมาชิก
Thaibuzz.com > ข่าวเกมส์พีซี (Game PC News) > ข่าวเกมส์พีซี

"มายซิมส์" ลงพีซี ต.ค.นี้

โพสข่าวเมื่อ : เสาร์ วันที่ 12 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2551

หลังจากประสบความสำเร็จบนเครื่องวี และ DS เมื่อเดือนกันยายนปี 2007 ด้วยยอดขายรวม 2.8 ล้านชุดทั่วโลก ล่าสุด อิเล็คทรอนิคส์ อาร์ต หรืออีเอ ได้ประกาศส่งเกม "มายซิมส์"(My Sims) ลงเครื่องพีซีในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่หลายส่วน ได้แก่ ตัวละคร , ไอเท็ม , ระบบออนไลน์
       

       เกมมายซิมส์ จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครแนวสดใสน่ารักขึ้น และสร้างความสัมพันธ์กับบรรดาเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง พร้อมด้วยการออกแบบสิ่งปลูกสร้างอย่างบ้าน , ร้านค้า , ร้านอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย
       
       สำหรับเกมเวอร์ชั่นฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจก็คือ ระบบการแชร์ผ่านออนไลน์ ผู้เล่นจำนวนมากที่สุด 8 คนสามารถอยู่เป็นเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงกันผ่านออนไลน์ ผู้เล่นสามารถแชท , เล่นเกม , สร้างสิ่งปลูกสร้างร่วมกัน และสามารถส่งสิ่งก่อสร้างที่สร้างขึ้นให้กับผู้เล่นคนอื่นได้ผ่านอีเมล์ หรือข้อความ
       
       ในช่วงปลายปีนี้ อิเล็คทรอนิคส์ อาร์ต วางแผนที่จะวางจำหน่ายเกมภาคต่อของมายซิมส์ ในชื่อ "มายซิมส์ คิงดอม"(MySims Kingdom) ลงเฉพาะเครื่องวี และ DS ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้พลิกฟื้นอาณาจักรแฟนตาซีของคิง โรแลนด์


       
       "Rob Humble" หัวหน้าสตูดิโอแบรนด์เดอะซิมส์ กล่าวว่า "มายซิมส์ บนเครื่องพีซี ได้เปิดโลกของมายซิมส์ให้กับผู้เล่นได้ค้นหา , เล่น และแชร์ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นอีก 7 คนที่ออนไลน์ร่วมกัน เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมต่อความคิดสร้างสรรค์ต่างๆในเกมกับผู้เล่นคนอื่น เหมือนกับการได้สร้างและอยู่อาศัยร่วมกับเพื่อนบ้านผ่านระบบออนไลน์"
       
       ข้อมูลและภาพประกอบจาก
       www.gamasutra.com
       www.ign.comจำนวนคนอ่าน : 27818 คน


ข่าวเกมส์พีซี 5 อันดับล่าสุด

     Square Enix เตรียมขน Dragon Quest X Online ลง PC กันยานี้30 มิ.ย. 2556
     เกมส์ FIFA 14 PC จะไม่รองรับเอนจิ้น Ignite25 มิ.ย. 2556
     [Preview] Brutal Legend ตูข้าตือตำนานแห่งเฮฟวี่เมทัล ! (For Steam Edition)22 ก.พ. 2556
     Slender: The Arrival (Beta) สานต่อความหลอน ด้วยภาพและเสียงสมจริง21 ก.พ. 2556
     พี่มาไงเฮ้ย!? Crytek สวมบทตาอยู่ เปิดสตูดิโอใหม่พร้อมโฉบทีมงาน Vigil กว่า 35 คนเข้ารังเรียบร้อย!2 ก.พ. 2556

แสดงความคิดเห็น

Thaibuzz.com - "มายซิมส์" ลงพีซี ต.ค.นี้


ข่าวเกมส์เด่น (Hot News)
Thaibuzz Online | เว็บไซต์แรกสำหรับคนเล่นเกมส์ออนไลน์
Ragnarok สไตล์ Dragonica เหล้าเก่าในขวดใหม่ที่ใครๆ ก็อยากสัมผัส สวัสดีครับ ย้อนไปเมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้วก็มีข่าวที่ทำให้แฟนๆ Dragon Saga และ Ragnarok Online ได้ตื่นตาตื่นใจกันยกใหญ่กับโปรเจ็กต์ใหม่ไอเดียบรรเจิดของ Gravity ที่ใช้ชื่อว่า DSA x RAG
เทคนิค League of Legends Champion: The Darkin Blade สวัสดีครับ มาต่อกันด้วยเทคนิคการเล่น Champion ตัวใหม่ Aatrox ที่ เพิ่งจะเปิดให้เล่นกันเมื่อเที่ยงคืนของวันพุธที่ผ่านมาครับ จากประสบการณ์ที่ได้ลองจับมันมาเล่นแล้ว ถือว่าโหดใช้ได้เลยทีเดียว (ค่อนไปทางโกงด้วย เหอๆ) สามารถเล่นได้หลายตำแหน่งซะด้วย อยากรู้ว่าเป
KING OF GUN เลือกเส้นทางที่ถูกใจ มันส์สะใจ กับ CB 2 วันที่ 3 กรกฎาคมนี้ KING OF GUN เลือกเส้นทางที่ถูกใจ มันส์สะใจกับ Close Beta 2 วันที่ 3 กรกฎาคมนี้ เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมไปติดตั้งได้แล้ววันนี้ สำหรับการเลือกสายในเกม KING OF GUN นั้น จะแบ่งออกเป็นสายต่างๆ โดยแยกออกเป็นAmerica ,Russia และ Europe
รายชื่อเกมส์ออนไลน์ในไทย 21 มิถุนายน 2556 อัพเดทรายชื่อเกมส์ออนไลน์ในไทย แยกตามค่ายเกมส์ 21 มิถุนายน 2556 หากมีเกมส์ไหนตกหล่นให้แจ้งทีมงานอีกครั้งครับ
HoN Gals How ทีมแข่งเกมส์สาวล้วน เทียบชั้นนางแบบ ทีม HoN Gals How เป็นทีมแข่งเกมส์ออนไลน์ Heroes of Newerth (hon.in.th) สาวล้วน ก่อตั้งทีมได้เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2556 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานแข่งเกมส์ Garena Star League 2013 เมื่อปลายเดือนมีนาคม 2566

สงวนลิขสิทธิ์ "Thaibuzz.com" ตามกฏหมายพระราชบัญญิติคุ้มครองลิขสิทธิ์ 2556