เกมกวนบาทาแห่งปี ไบรอัน ผจญภัย

thaibuzz
0
20
ตัวอย่างการเกมโอเวอร์แบบรันทดใจผู้เล่นๆสุดก็เช่น หลังจากร่ำลากับมารดาสุดที่รัก ยังไม่ทันเดินออกจากบ้านก็ดันสะดุดล้มตายเสียแล้ว หรือความอยากรู้อยากเห็นจนเกินงามอย่างการไปคุยกับชาวบ้านที่กำลังนั่งผิงไฟแล้วเอามือไปแตะเล่นจนโดนเผาตาย

เวลาเดินไวจริงๆ เมื่อ Windows 95 มีอายุครบรอบ 20 ปีแล้ว

thaibuzz
0
3
วันที่ 24 สิงหาคม 1995 เป็นวันที่ Microsoft วางขายระบบปฏิบัติการ Windows 95 ในราคา 210 ดอลล่าร์ . . . จากวันนั้น ถึงวันนี้ เป็นเวลา 20 ปีมาแล้ว

สาวก Facebook กด Like มาดามทุสโซ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์กแล้วจ้า

thaibuzz
0
25
มาดามทูสโซ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งตัวล่าสุด เจ้าของโซเชียลมีเดียชื่อดังอย่าง “มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก” ผู้ก่อตั้ง Facebook โดยหนุ่ย พงศ์สุข ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานนี้ ซึ่งบอกได้เลยว่าหุ่นตัวนี้มีความคล้ายคลึงเจ้าตัวเป็นอย่างมากจริง ๆ โดยเฉพาะดวงตา ที่ทางมาดามทุสโซได้ใช้เทคนิกพิเศษสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ ทำให้ดูสมจริงกว่าหุ่นขี้ผึ้งของเจ้าอื่น

8 ขั้นตอนที่คุณควรทำ ก่อนจะนำเครื่อง iPhone ของคุณไปขาย

thaibuzz
0
12
ถ้าเกิดคุณมีความคิดที่จะนำ iPhone ของคุณไปขาย หรือไปแลกเป็นส่วนลดสำหรับโทรศัพท์เครื่องใหม่ มีหลายสิ่งที่คุณต้องเตรียมตัวก่อนที่จะนำเครื่องไปขายหรือแลกครับ เพื่อที่ผู้ที่ซื้อไป จะได้นำเครื่องของคุณไปใช้งานต่อได้โดยที่ไม่มีข้อมูล หรืออะไรที่เป็นของๆคุณหลงเหลืออยู่ให้เค้าเอาไปใช้งานต่อ

คอเกมเตรียมเฮ!! เมื่อ YouTube เตรียมเปิดตัว “YouTube Gaming” อย่างเป็นทางการวันพรุ่งนี้

thaibuzz
0
15
ข่าวดีของคอเกมทั้งหลายมาแล้วครับ เมื่อ Google ยืนยันแล้วว่า YouTube Gaming จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในวันพรุ่งนี้ (26 สิงหาคม 2015)

เปิดตัวแจ่ม! เผยเดือนเดียวยอดดาวน์โหลด Windows 10 ทะลุ 75 ล้านเครื่องแล้ว

thaibuzz
0
16
เปิดตัวสวยหรูทีเดียวสำหรับ Windows 10 ที่ล่าสุดมีรายงานว่ามียอดดาวน์โหลดติดตั้งลงอุปกรณ์รวมทุกชนิดสูงกว่า 75 ล้านเครื่องแล้ว หลังเปิดตัวไปได้เพียง 4 สัปดาห์

Facebook เปิดตัว ‘M’ ระบบผู้ช่วยส่วนตัวท้าชน Siri, Cortana, Google Now

thaibuzz
0
7
David Marcus รองประธานฝ่าย Messaging Products ของ Facebook ได้ออกมาประกาศเปิดตัว ‘M’ บริการในรูปแบบใหม่ที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัว เช่นเดียวกับหลายๆ แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่มีออกมาในตลาดก่อนหน้าอย่าง Siri, Google Now และ Cortana

Rovio เตรียมโละพนักงาน 260 คนเซ่นความนิยม Angry Birds เสื่อมถอย

thaibuzz
0
4
Rovio Entertainment หรือที่รู้จักกันในชื่อของบริษัทผลิตเกมนกหัวร้อนชื่อดังอย่าง Angry Birds ตกเป็นข่าวเตรียมจะปลดพนังงานอีก 260 ราย หรือคิดเป็น 38% ของพนักงานทั้งหมด หลังจากการขยับขยายแฟรนไชส์ของตัวเกมเริ่มเสื่อมความนิยม

เปิดตัว Lenovo Vibe Shot สมาร์ทโฟนเน้นถ่ายรูป

thaibuzz
0
16
Lenovo เปิดตัว Vibe Shot (ไวบ์ ซ็อต) สมาร์ทโฟนที่เน้นการถ่ายรูปอย่างเป็นทางการ เว็บแบไต๋ขอเก็บรายละเอียดมาเล่าให้ฟังกัน พร้อมภาพตัวอย่างบางส่วนครับ